Robot hút bụi lau nhà thông minh nào phù hợp cho gia đình Bạn

Trong cuộc sống ngày nay, chất lượng cuộc sống rất quan trọng. Việc lựa chọn Robot hút bụi lau nhà thông minh để trợ giúp trong công việc nhà là việc nên làm. Robot hút bụi thông minh làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thú vị hơn. Để lựa chọn một sản phẩm Robot hút bụi phù hợp, bạn cần chú ý những điều gì?. Hôm nay, Giaiphapcongnghesky.com sẽ phân tích cụ thể giúp Bạn chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Bạn muốn Robot lau nhà hút bụi thông minh làm những công việc gì cho bạn

Robot lau nhà hút bụi thông minh

Khi chọn một Robot lau nhà hút bụi thông minh, Bạn phải biết sàn nhà bạn là loại sàn nào. Vì không phải robot nào cũng phù hợp với loại sàn nhà Bạn. Nhà sàn gỗ thì dễ rồi, tất cả Robot đều làm việc với sàn gỗ là tốt nhất. Nhà sàn ghạch thì lồi lõm cần những Robot hút bụi có công suất lớn để hút sạch những hạt bụi nằm sâu trong khe. Sàn nhà có thảm cần có những Robot hút bụi có thể làm việc được trên thảm.

Đối với nhiều nhà chỉ cần hút bụi thôi và lại có những nhà muốn Robot vừa hút vừa lau. Đặc biệt cũng có gia đình chỉ cần Robot lau nhà thôi. Đối với nhu cầu của Gia đình mình, Bạn có liên hệ tư vấn để lựa chọn một chú Robot hoàn toàn thích hợp.

Hiểu rõ các tính năng của Robot lau nhà hút bụi thông minh

Robot-Deebot-Slim-11

Hiện nay  đã có rất nhiều mẫu Robot hút bụi lau nhà thông minh về Việt Nam. Mỗi loại Robot hút bụi lau nhà lại có những tính năng khác nhau. Có Robot chỉ khi lau nhà mới vẽ bản đồ lau và tránh đi trùng lặp. Có Robot hút bụi lau nhà được trang bị hệ thống quét laser. Robot sẽ quét không gian nhà bạn và giả lập bản đồ trước khi lau. Có loại Robot có camera giúp Bạn có thể quan sát nhà Bạn khi Robot làm việc…..Với những tính năng khác nhau Bạn có thể tùy theo khả năng kinh tế có thể lựa chọn cho phù hợp.

Các tính năng thông minh của Robot hút bụi được bổ sung giúp robot hoạt động dễ dàng hơn. Robot hút bụi lau sàn hiện đại đều có chức năng làm sạch theo lịch. Bạn có thể đặt thời gian cho Robot làm việc, dù bạn ở nhà hay ra ngoài, Robot vẫn tự động dọn dẹp theo lịch Bạn đặt.

Hiểu rõ từng thiết kế của các loại Robot hút bụi khác nhau

ecovacs-slim-11

Robot lau nhà hút bụi thông minh nhỏ gọn, mang lại nhiều lợi thế cùng tính linh hoạt cao. Robot có thể làm việc trong một không gian nhà hạn chế mà hiệu suất rất cao. Đôi khi máy hút bụi truyền thống cũng không làm sạch bằng Robot hút bụi. Nhiều loại  Robot thông minh chỉ cao 8cm hoặc thấp hơn, có nghĩa chúng có thể làm sạch gầm giường, gầm ghế sofa một cách dễ dàng.

Các Robot có hệ thống laser quét và giả lập bản đồ có độ cao gần 10cm. Vì có độ cao tương đối nên hạn chế chui vào gầm tủ, gầm ghế. Tuy nhiên những Robot này có kế hoạch làm việc lại hiệu quả hơn.

Hay những Robot hút bụi siêu mỏng, độ dày không đến 6 cm lại vô cùng dễ dàng chui vào những nơi như gầm ghế, gầm tủ, Sofa, những chỗ hở nhỏ…  Giúp Bạn làm sạch những ngóc ngách khó vệ sinh.

Hiểu được hiệu suất làm sạch nhà của Robot lau sàn hút bụi thông minh

Robot-hut-bui-thong-minh

Một số yếu tố khác nhau sẽ xác định hiệu suất làm sạch nhà của Robot hút bụi lau sàn thông minh. Những Robot thông minh giúp Bạn làm sạch bụi bẩn hay tóc trên sàn nhà. Để có thể làm sạch sâu thì cần các loại Robot hút bụi có lực hút cao.

Bạn cũng nên quan tâm đến thời gian làm việc trung bình của Robot. Robot hiệu suất cao sẽ hoạt động lâu hơn. Bạn nên chọn loại Robot hít bụi có thời gian sạc đầy là 2h trở lên. Bởi thời gian làm việc ngắn sẽ khiến số lần sạc tăng, giảm hiệu quả công việc và dễ gây chai pin.

Về mặt hiệu suất, hãy chú ý tới chế độ làm sạch của robot. Nhiều chế độ hơn sẽ cải thiện hiệu quả làm sạch hơn. Hầu hết các Robot được trang bị 3 chế độ, bao gồm ngẫu nhiên, xoắn ốc và qua lại. Còn các Robot có tính năng vượt trội hơn sẽ sử dụng laser quét lập bản đồ làm việc từ một không gian mà nó tiếp xúc, và chúng sẽ không bỏ sót bất kỳ chỗ nào.

Hiểu về các dịch vụ sau bán hàng

Hiện tại, Robot lau nhà hút bụi đang bán trên thị trường đều có bảo hành một năm. Nhưng điều này là không đủ đối với Robot hút bụi cao cấp. Hãy nhớ rằng, Robot hút bụi lau nhà thông minh có nhiều bộ phận hơn so với các máy hút bụi truyền thống. Bất kỳ bộ phận Robot nào hỏng cũng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động. Vì vậy, nếu bạn chọn một Robot hút bụi đắt tiền, thì bạn nên chọn một nơi uy tín có chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ sửa chữa hậu mãi về sau. Giải Pháp Công Nghệ Sky của chúng tôi có bảo hành 15 tháng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất sau bán hàng.

Đọc thêm:

Roborock S7 – Robot tốt nhất trong tầm giá hơn 10 triệu

Đánh giá Roborock s7

Robot hút bụi đáng mua 2021 – Ecovacs deebot t9 aivi