Robot hút bụi lau nhà có thể sạch nhà bạn đến mức nào

Rất nhiều người vẫn đang băn khoăn nghi ngờ rằng, Robot hút bụi lau nhà nhỏ như vậy thì làm sao mà có thể làm sạch được. Nó làm sao mà thay thế được máy hút bằng tay đây. Nó làm sao mà nó có thể tự động làm việc và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ sàn nhà được. Hôm nay Giaiphapcongnghesky.com sẽ nêu rõ khả năng của chú Robot hút bụi lau sàn nhỏ bé, Bạn chú ý theo dõi nhé.

Sự thông minh của Robot lau nhà hút bụi

Nhiều người dùng cho rằng Robot hút bụi thì có gì là thông minh đây, đọc tên là đã biết chỉ làm công việc lau nhà và hút bụi thôi có gì là thông minh đâu. Tuy nhiên đó là sai lầm đấy Bạn. Robot lau nhà khác biệt so với máy hút  thông thường là khả năng hoạt động độc lập của nó.

Các tính năng thông minh của Robot hút bụi lau nhà rất cần thiết. Ví dụ như Robot có đủ các cảm biến để tránh chướng ngại vật, tự động quét nhận biết địa hình để lên chương trình chạy, tránh rơi xuống cầu thang khi đến sát mép, tự quay về dock sạc khi sắp hết pin…. Một số dòng sản phẩm mới hiện nay có thêm khả năng kết nối từ xa qua wifi, điều khiển qua smartphone nên người dùng có thể hẹn giờ đi hút hoặc lau, Robot hút bụi lau nhà thông minh sẽ tự hoạt động hàng ngày mà không cần đến sự điều khiển nào từ chủ nhân.

Khả năng hút bụi của Robot lau nhà

Nhiều người vẫn nghĩ là robot hút bụi hút không sạch khó có thể thay thế máy hút bụi thông thường. Đây là hiểu lầm phổ biến của người Việt khi nhắc đến robot lau nhà thông minh. Vì số lượng người dùng không nhiều nên việc chia sẻ thông tin cũng gặp nhiều khó khăn.

Nếu xét trên bề mặt sàn nhà, thời điểm khi robot hút bụi mới xuất hiện trên thị trường. Hầu hết các model xuất hiện tại Việt Nam phổ biến với giá rẻ và lực hút rất yếu. Công suất hút các máy dạng này chỉ khoảng 500 Pa đổ lại. Những Robot này chỉ hút được bụi nhỏ, nhẹ. Điều này khiến nhiều người ban đầu sử dụng bị ấn tượng xấu về dòng Robot này.

Hiện nay, Robot hút bụi lau nhà chính hãng hầu hết đều có công suất khá mạnh. Một số dòng máy khoảng 5 đến 6 triệu đồng đã có công suất trên 1.500 Pa. Chúng tương đương máy hút bụi thông thường. Thậm chí, các dòng máy này đều có chổi quét ở hộc hút nên sẽ làm sạch được cả các rác bẩn lớn. Các loại rác như tóc, vỏ hạt, kim loại nhỏ đều được làm sạch. Đặc biệt đối với nhà có nuôi thú cưng như chó, mèo, Robot hút bụi hoạt động rất hiệu quả.

Việc sắm thêm robot bút bụi lau nhà rất cần thiết bởi thiết bị này tự động hoạt động hàng ngày. Nó sẽ làm giảm lượng bụi tích tụ trên các đồ vật. Bạn cũng sẽ ít phải sử dụng đến máy hút thông thường. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác và gia đình.

Khả năng lau sạch nhà của Robot lau sàn

Hiện nay đa số Robot hút bụi còn được tích hợp chức năng lau sàn. Robot còn có cả 2 chức năng hút bụi và lau ướt. Đầu hút phía trước thực hiện chức năng hút và làm sạch bụi bẩn. Còn tấm lau nằm phía sau thực hiện xử lý vết bẩn bám sàn lau nhà. Với chức năng lau ướt có thể làm sạch vết cà phê đổ, tương cà rớt. Đặc biệt là vết bùn tạo bởi trẻ con. Những vết bẩn này ban đầu là từ dạng lỏng. Sau khi để sau một thời gian cô đọng lại thành vết ố bám chắc trên sàn nhà.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về tính năng của Robot hút bụi lau nhà thông minh nhà trên đây của Giaiphapcongnghesky.com sẽ giúp được bạn hiểu rõ về khả năng hút  cũng như lau sạch của Robot . Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm và lựa chọn cho mình 1 chú Robot hút bụi lau nhà giúp việc cho mình. Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi, Chũng tôi rất hân hạnh phục vụ Bạn.

Bài viết trước đó Robot lau nhà thông minh chính hãng
Bài viết sau đó CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH