Giới thiệu

Bên cạnh hệ thống showroom, Công ty Giải pháp công nghệ SKY đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website https://giaiphapcongnghesky.com/ giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

SKY xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của SKY .

Sứ mệnh của công ty

SKY xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp đem lại sự tiện lợi cho người dùng và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp,thiết bị kỹ thuật số, thiết bị đồ dùng gia đình thông minh an toàn, thân thiện và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi

Phương châm hành động “Kỷ luật và Sáng tạo – Tự do và Trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất.