Ecovacs Deebot T5 Max 

Liên hệ

Mô tả

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot T5 Max (DX65) là phiên bản nâng cấp của Ecovacs deebot t5 hero. Với cải tiến công nghệ di chuyển Smart Navi 3.0 cùng nhiều tính năng khác hứa hẹn sẽ là sản phẩm quốc dân trong năm 2021.

T5 max – Thiết kế hiện đại – siêu mỏng

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Max với độ dày chỉ 9.3 cm. Vì vậy robot có khả năng làm sạch ở những vị trí nhỏ nhất của ngôi nhà bạn. Ở dưới gầm bàn, gầm tủ, gầm ghế,… Việc làm sạch những vị trí nhỏ, các ngóc ngách quá dễ dàng đối với robot T5 Max.

 

ecovacs-deebot-t5-max

Điều hướng thông minh với công nghệ Smart Eye 2.0

ecovacs-t5-max

Deebot T5 Max nâng cấp với hệ thống công nghệ Smart Eye để điều hướng trực quan. Nhờ vào thuật toán SLAM định vị và quy hoạch khu vực làm việc tốt nhất. Hệ thống vệ sinh 2.0 cùng với các chức năng hút, lau sàn, quét có khả năng làm sạch và lau sàn nhà vô cùng hiệu quả. Robot hiểu rõ từng chi tiết trong ngôi nhà bạn, từ đó đưa ra quyết định đường đi hợp lý. Tránh trường hợp chạy lòng vòng, bỏ sót, lặp đi lặp lại khi hoạt động.

Khả năng lau trên T5 max được nâng cấp mạnh mẽ gấp 2 phiên bản cũ

deebot-t5-max

 

Robot Ecovacs deebot t5 max có khả năng tăng giảm lượng nước trong quá trình lau khi gặp các mặt nền khác nhau, tối ưu hóa hiệu quả làm việc. Lượng pin lớn kèm bình nước lớn cho khả năng làm việc trong không gian rộng hơn.

T5 max – Công nghệ nhận diện vật cản tránh va chạm

ecovacs-deebot-t5-max

Cảm biến laser của Ecovacs deebot t5 max được hoàn thiện hơn nhiều so với phiên bản cũ Ecovacs T5 hero. Giờ đây, bạn sẽ không lo đồ vật trong nhà hư hại khi chạm phải robot deebot t5 max.

T5 max – Điều khiển qua Smartphone thuận tiện

t5 max

Thật tuyệt vời khi bạn có thể điều khiển robot hút bụi lau nhà làm việc từ xa ở bất cứ đâu đúng không nào. Khi ở cơ quan, đi du lịch, đi công tác dài ngày với Ecovacs deebot t5 max bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ.

Tự quay về sạc khi pin yếu

Với robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot T5 Max bạn không cần phải để ý đến tình trạng pin để sạc nữa. Bởi vì robot sẽ tự động quay về để sạc khi pin yếu. Và khi robot được sạc đầy pin sẽ tự động quay lại vị trí cũ để làm việc tiếp.

Bộ sản phẩm gồm: robot, 2 đôi chổi cạnh; 2 khăn lau; 1 dock sạc; adapter nguồn; 1 bình lau ướt; 1 lọc bụi dự phòng.

Đọc thêmRoborock s7 – Robot hút bụi đáng mua nhất của xiaomi

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max  được cung cấp bởi Công ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi hiểu đâu là giải pháp tốt nhất cho không gian của bạn. Các sản phẩm được bày bán đều là sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.