Robot hút bụi kiêm lau nhà

Hiện nay có rất nhiều người đặt câu hỏi: Có nên mua Robot hút bụi kiêm lau nhà hay không?. Chỉ cần mua robot có tính năng hút bụi hay vừa hút vừa lau?. Robot trên thị trường có tính năng hút bụi lau nhà hoạt động như thế nào, hiệu quả cao không?. Robot vừa hút vừa lau có được không hay là lau và hút độc lập với nhau?… Và còn nhiều câu hỏi nữa về sự khác biệt tính năng của Robot hút bụi và lau nhà. Hôm nay Giaiphapcongnghesky.com sẽ giải đáp thắc mắc cho Bạn.

Robot chỉ hút bụi không kiêm lau nhà

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 – Black

Những năm trước đây, khi Robot hút bụi lau nhà mới du nhập vào Việt Nam. Robot đưa vào chủ yếu là từ những người đi học tập, làm việc yêu công nghệ. Robot chủ yếu từ các nước ngoài Như:  Đức, Nhật, Mỹ, Trung Quốc mang về Việt Nam. Lúc đó, số lượng Robot hút bụi rất ít. Tính năng lúc đấy của Robot chỉ có một đó là hút bụi. Với tính thông minh và khả năng hút bụi sạch sẽ của Robot đã thu hút được chú ý của đông đảo người tiêu dùng yêu công nghệ. Robot là 1 biểu tượng cho sự văn minh hiện đại trong cuộc sống.

Robot tích hợp chức năng hút bụi lau nhà

robot hút bụi dg36

Sau một thời gian, để đáp ứng nhu cầu giải phóng sức lao động con người và tăng tính năng cho Robot, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tích hợp thêm chức năng lau nhà vào Robot hút bụi. Và Bạn biết đó, Robot hút bụi kiêm lau nhà đã ra đời. Với tính năng tích hợp, Robot hút bui lau nhà ngày càng được ưu chuộng tại Việt Nam và trên Thế giới. Ngày nay, ngoài các hãng sản xuất robot trước đây đã có thêm nhiều hãng Robot hút bụi du nhập vào Việt Nam.

Robot hút bụi lau nhà 2 chế độ

Hiện nay đa phần trên thị trường đều cung cấp Robot hút bụi lau nhà 2 tính năng kết hợp. Mặc dù vậy nhưng ít ai để ý tính năng hút bụi và lau nhà hoạt động như thế nào trên 1 chú Robot. Chọn mua loại Robot nào, chức năng hút bụi và lau nhà của Robot như thế nào là tối ưu nhất, phù hợp nhất đối với mình.

Robot hút bụi và lau nhà 2 chế độ là Robot không đồng thời làm việc 2 chức năng hút bụi và lau nhà. Mỗi chế độ có 1 Hộp riêng. Khi hút bụi thì sử dụng hộp đựng bụi để khi robot hút bụi, bụi được chứa trong hộp. Khi robot hút bụi xong sàn nhà xong Bạn lấy hộp đựng bụi ra thay thế bằng hộp đựng chứa dung dịch lau nhà. Khi khởi động lại Robot lại đi xung quanh nhà, lúc này là đi lau nhà.

Ưu điểm loại này là hộp đựng rác và hộp đựng dung dịch lau sàn rất lớn. Robot có thể hoạt động thời gian lâu mới phải đổ rác hoặc có thể lau sàn nhà với diện tích lớn. Một số loại Robot hút bụi và lau nhà 2 chế độ trên thị trường như các dòng Robot Ilife x800, X900, Ecovacs DL35, SBOT S6 Pro …

Robot hút bụi và lau nhà đồng thời

Như Bạn đã biết ở trên, đã có Robot hút bụi kiêm lau nhà 2 chế độ thì cũng có Robot hút bụi và lau nhà đồng thời. Đó là Robot đồng thời có 2 hộp chứa: 1 hộp chứa bụi, rác và 1 hộp chứa dung dịch lau nhà. Khi Robot hoạt động chổi lau phía trước cuốn bụi và rác hút vào hộp chứa. Tấm lau phía sau có chức năng lau sàn khu vực đã được hút bụi. Tính năng đồng thời này của Robot hút bụi lau sàn rất lý tưởng trong trường hợp 1 công đôi việc. Khi bạn đi xa nhà Bạn chỉ cần khởi động 1 lần là chú Robot tự động làm 2 công việc cùng lúc. Khi bạn về nhà thì nhà đã sạch sẽ.

Một số loại Robot hút bụi và lau nhà đồng thời như: Robot hút bụi lau Ecovacs deebot Cen540; DT85g; DJ35; DD35; T5 Hero; DG36; DN55; Xiaomi Gen2; Xiaomi Gen3 ….

Bạn nên mua Robot hút bụi kiêm lau nhà không

Với những nội dung đã nêu ở trên thì Bạn đã hiểu rõ về Robot hút bụi và lau nhà. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại Robot phù hợp với điều kiện nhà của Bạn. Bạn có thể theo diện tích nhà để mua hoặc dựa vào tính năng Robot phù hợp để chọn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về tính năng của Robot hút bụi lau nhà trên đây của Giaiphapcongnghesky.com sẽ giúp được bạn hiểu rõ về Robot hút bụi kiêm lau nhà. Nếu bạn có thắc mắc hoặc tư vấn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình 1 chú Robot giúp việc cho mình, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi, Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Bạn.

Đọc thêm:

Roborock S7 – Robot tốt nhất trong tầm giá hơn 10 triệu

Đánh giá Roborock s7

Robot hút bụi đáng mua 2021 – Ecovacs deebot t9 aivi