Khả năng làm sạch hoàn hảo của Robot hút bụi lau sàn

Chào Bạn! Có lẽ Bạn cũng như rất nhiều người tiêu dùng khác, cũng phân vân rằng: Khả năng làm sạch của Robot hút bụi lau nhà đến đâu? Robot có làm sạch tốt hơn con người không nhỉ? Thực tế Robot hút bụi lau sàn đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2016. Doanh số bán mặt hàng này ngày càng tăng chứng tỏ Robot càng được ưa chuộng. Vậy điều chúng ta phân vân “Khả năng làm sạch của Robot hút bụi lau sàn” là thế nào? Ngày hôm nay, tôi và Bạn cùng đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này nhé! Nào, chúng ta bắt đầu ngay thôi.

Robot hút bụi có kích thước nhỏ gọn, làm sạch được mọi ngõ ngách trong ngôi nhà

Robot hút bụi lau nhà thông minh

Các modem Robot hút bụi luôn được cải tiến, nâng cấp để ngày càng nhỏ gọn, chắc chắn. Đường kính Robot hút bụi lau sàn chỉ dao động từ 30 đến 40cm, chiều cao từ 6.8 đến 11cm. Với 3 chế độ di chuyển ziczac, cạnh tường, xoắn ốc kết hợp cùng kích thước nhỏ, gọn, Robot hút bụi dễ dàng di chuyển đến mọi ngóc ngách trong căn nhà. Các vị trí như gầm giường, gầm ghế hay gầm tủ không còn trở ngại cho Robot làm việc nữa Bạn nha!

Lực hút mạnh mẽ, khả năng điều chỉnh lực hút linh hoạt của Robot hút bụi lau sàn

Các modem Robot hút bụi lau sàn từ tầm thấp đến tầm cao cấp đều được chế tạo để đảm bảo lực hút >800pA. Một số dòng cao cấp lực hút được nâng cấp lên đến hơn 2000pA. Lực hút mạnh mẽ giúp Robot hút bụi dễ dàng hút sạch mọi loại bụi từ bụi mịn đến đinh, ốc vít…Thiết kế hai chổi cạnh hai bên có chức năng vun rác vào lòng Robot. Động cơ không chổi than Nidec được áp dụng trong chổi giữa, biến năng lượng điện thành năng lượng cơ học hút toàn bộ bụi bẩn hay rác vào trong hộp bụi. Robot hút bụi có khả năng điều chỉnh lực hút linh hoạt. Trong quá trình làm việc khi gặp các vật thể nặng hay làm việc trên thảm, Robot sẽ tự động điều chỉnh lực hút để đảm bảo khả năng hút sạch gần như tuyệt đối.

Robot hút bụi thông minh

Thực tế kiểm nghiệm chân lý, Robot hút bụi lau sàn có khả năng làm sạch hơn cả con người. Khi chúng ta dùng chổi để quét nhà, tất nhiên là bụi nhỏ sẽ bay tứ tung trong không khí. Đồ vật trong ngôi nhà lại được bao phủ thêm bởi 1 lớp bụi mà do chúng ta làm ra. Tuy nhiên, Robot hút bụi làm việc thì khác. Khả năng khiến các loại bụi bay vào không khí, bám vào đồ vật gần như bằng 0 bạn nhé!

Robot hút bụi lau sàn có màng lọc HEPA hiệu quả giữ lại các hạt siêu nhỏ, vi khuẩn nấm, mốc gây bệnh

Thực tế, các Robot hút bụi lau sàn đều sử dụng màng lọc HEPA. Và sản phẩm hút bụi sử dụng màng lọc HEPA có giá thành cao hơn các sản phẩm sử dụng màng lọc tiêu chuẩn. Tại sao lại vậy? Tại sao HEPA lại tạo nên một khoảng cách về giá thành? Về cấu tạo, bộ lọc HEPA gồm một chiếc lưới được sắp xếp ngẫu nhiên từ các sợi thủy tinh có đường kính từ 0.5 đến 2.0 micromet. Do đó bộ lọc có thể hút một số lượng lớn các hạt rất nhỏ, có khả năng gây hen suyễn và dị ứng hô hấp cho con người mà các loại bình thường khác không hút được như lọc phấn hoa, bào tử nấm, lông thú và khói. Và quan trọng nhất là không thải chúng trở lại ra không khí.

Robot hút bụi lau nhà

Gia đình bạn có trẻ nhỏ, có người mắc bệnh về hô hấp, hen suyễn. Hay nhà bạn có nuôi thú cưng? Robot hút bụi lau sàn trang bị bộ lọc HEPA sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Màng lọc HEPA có thể loại bỏ các hạt siêu nhỏ gây triệu chứng hen suyễn trong không khí. HEPA giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình Bạn.

Chế độ lau thông minh, đảm bảo sàn nhà luôn an toàn và sạch sẽ

Robot lau nhà

3 Chế độ: hút riêng, lau riêng, hút lau kết hợp là đặc điểm chung của các dòng Robot lau sàn thông minh hiện nay. Do đặc điểm mỗi ngôi nhà không giống nhau, có thể nhà sàn gỗ hay nhà sàn gạch…chúng ta có thể điều chỉnh lượng nước lau sàn của Robot lau nhà cho phù hợp. Robot hut bụi lau sàn có thể lau khô hoặc lau ướt, đảm bảo an toàn cho sàn nhà. Một số modem Robot hút bụi cao cấp của Ecovacs T5 Hero, OZMO950, T8 AIVI…S5 Max, S6 Pure của Xiao Mi … có khả năng nhận diện thảm. Khi đang thực hiện chế độ lau nhà, gặp thảm Robot sẽ tự động chuyển hướng không đi trên thảm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho robot làm việc bạn nhé!

Một số dòng robot của iLife như X800, X900 hay T8 AIVI của Ecovacs có chế độ rung bình chứa khi lau. Robot sẽ tác động lên sàn nhà 1 lực ma sát giúp cho hiệu quả làm sạch cao hơn.

Chẳng còn điều gì phải suy nghĩ nữa phải không nào? Thực sự, Robot hút bụi là một thành tựu công nghệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống. Nếu như vẫn còn cảm thấy băn khoăn, hãy liên hệ với tôi, Giaiphapcongnghesky.com. Chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành và giải đáp cùng bạn.

Đọc thêm:

Robot hút bụi tốt nhất 2021 – Xiaomi Roborock s7