máy lọc xiaomi gen 3máy lọc xiaomi gen 3

Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi AIR Purifier Gen 3

Liên hệ

Mô tả

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Gen 3 là một thiết bị lọc không khí gia đình mới nhất đến từ Xiaomi. Đây hứa hẹn là phiên bản có những cải tiến đáng kể cả về hiệu suất lọc lẫn thiết kế tối ưu hóa, mở rộng diện tích hoạt động.

máy lọc xiaomi gen 3

Thông số kĩ thuật:

Model: Mi Air Purifier 3
Trọng lượng: 4.8kg
Điện áp AC: 100-240V 50/60Hz
Tốc độ CARD: 400m3/h
Diện tích sử dụng tối ưu: 28 – 48m2
Kích thước: 240 x 240 x 520 mm
Tuổi thọ lõi lọc trung bình: 6-12 tháng
Công suất định mức: 38W
Chiều dài dây nguồn: 1m8
Thiết bị kết nối wifi chuẩn IEEE 802.11 b/g/n2.4GHz

Tính năng nổi bật:

máy lọc xiaomi gen 3

máy lọc xiaomi gen 3

Về hiệu suất thì Xiaomi Gen 3 lần này đã có những cải thiện đáng kể so với thế hệ máy lọc không khí 2S trước đó. Nhà sản xuất đã thiết kế lại toàn bộ hệ thống đường dẫn khí để tăng giá trị CARD trong không khí đạt 400m3/h tăng thêm 29% so với giá trị 310 m3/h trên thế hệ cũ. Ngoài ra, quạt ly tâm cùng động cơ không chổi than DC cũng được tùy chỉnh lại tạo thành một hệ thống dẫn khí hiệu quả hơn, giúp cải thiện hiệu suất của bộ lọc.

máy lọc xiaomi gen 3

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Gen 3 còn được thiết kế với các khe hút gió dày đặc ở cả 2 bên thân và phía trước giúp tăng diện tích tiếp xúc cho luồng không khí đi vào và ra được nhanh và đều hơn. Hệ thống không khí mới được tích hợp này cung cấp đến 6660L không khí sạch mỗi phút cho hiệu quả thanh lọc tương đối nhanh ở diện tích lớn hơn 28-48m2 mà không làm thay đổi quá nhiều thể tích của máy.

Xiaomi gen 3 được hỗ trợ kết nối qua App thông minh, điều khiển giọng nói AI hiện đại. Sau khi kết nối App bạn có thể biết được chất lượng không khí, điều khiển từ xa, cài đặt thời gian cho máy ngay trên điện thoại thông minh.

máy lọc xiaomi gen 3

Mặc dù hoạt động với công suất cao 38W cho diện tích áp dụng từ 28-48m2, tuy nhiên máy lọc Xiaomi Gen 3 vẫn hoạt động khá êm ái và tiết kiệm năng lượng. Ở chế độ ngủ máy hoạt động cho độ ồn cực thấp chỉ ở mức 32.1dB không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Chính vì vậy bạn có thể linh hoạt đặt thiết bị ở bất cứ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… của gia đình mình.

Tham khảo một số mẫu robot hút bụi tốt nhất hiện nay

máy lọc xiaomi gen 3

máy lọc xiaomi gen 3

Màn hình cảm ứng OLED tròn được trang bị ngay mặt trước của Xiaomi gen 3 giúp hiển thị giá trị PM2.5, nhiệt độ, độ ẩm, chế độ làm việc của bộ lọc. Đặc biệt vòng tròn 3 màu thể hiện chất lượng không khí ngay thời gian thực. Cụ thể khi chất lượng không khí kém vòng sẽ hiển thị màu đỏ, màu cam cho chất lượng bình thường và màu xanh lá cây là chất lượng không khí tuyệt vời.