Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J

Liên hệ

Mô tả

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J đang là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích chọn lựa bởi nhiều tính năng ưu viêt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé

Thông số kĩ thuật của Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J

  • Model: EP-PZ50J
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Màu sắc: Trắng
  • Diện tích sử dụng: 33m2
  • Kích Thước: 537 x 430 x 242 mm
  • Trọng lượng: 8.5 kg
  • Khử mùi: Có
  • Công nghệ Inverter: Có

Tính năng ưu việt của Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J

Thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 8,5 kg nên dễ dàng di chuyển, hút khí từ 6 hướng khác nhau. Diện tích sử dụng khoảng 33 m2,

Chứng nhận Allergy UK

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J được hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK)chứng nhận về việc làm giảm phơi nhiễm với các tác nhân gây dị ứng. Nổi bật với tính năng lọc bụi diện rộng và hiệu quả.

Bộ lọc HEPA

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J được trang bị bộ lọc khử mùi Catechin, chống dị ứng HEPA. Mùi được khử gồm: mùi động vật, mùi thuốc lá, thức ăn, mùi nhà vệ sinh, cống thoát nước. Bộ lọc HEPA lọc bụi hiệu quả, hơn 99.97% bụi ở kích thước 0.3μm.

Công suất lớn 33m2

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J có thể hoạt động hết công suất với căn phòng có diện tích 33m2. Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J 240 thường được đặt ở phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn đến phòng khách.

Tiết kiệm năng lượng

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J có chế độ hẹn giờ tắt sau 4 tiếng hoạt động cùng thiết kế giảm tiếng ồn khi hoạt động và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.Giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 36% so với chế độ vận hành thông thường: không khí đã được lọc sạch hoặc có độ ẩm phù hợp, quạt sẽ tự động tạm ngưng hoạt động và tiếp tục hoạt động lại sau mỗi giờ.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ50J được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.