Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

Liên hệ

Mô tả

Trong các dòng máy lọc không khí hiện có trên thị trường thì Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp nhất. Đây cũng là dòng sản phẩm được khá nhiều gia đình chọn lựa để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm của khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn… ngày càng gia tăng

 

Thông số kĩ thuật của Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

 • Công suất: 95/13/11/8 W
 • Độ ồn: 55/32/25/14 dB(A)
 • Lưu lượng gió: 11/4/3.1/1.1 m³/phút
 • Diện tích lọc khí: 79 m²
 • Bộ lọc: Hepa
 • Khử mùi: Có
 • Kháng khuẩn: Có
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Khối lượng sản phẩm (kg): 13.7 kg
 • Kích thước sản phẩm: 673 x 360 x 291 mm
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Màu sắc: Nâu

Tính năng ưu việt của Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

Công nghệ lọc không khí và các tính năng trên Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

Màng lọc không khí: Hitachi EP-L110E sử dụng hệ thống 04 lớp màng lọc độ bền cao (Lọc thô -> Lọc Hepa -> Lọc Carbon -> Lọc tạo ẩm) giữ lại các loại bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc… khử các loại mùi hôi có trong không khí đồng thời tự động bù và cân bằng hơi ẩm trong không khí.

Cảm biến bụi bẩn: Hitachi EP-L110E có thể tự động cảnh báo và dò tìm các loại bụi bẩn có trong không khí sau đó căn cứ vào mức độ nhiễm bụi để tăng công tốc độ gió để nhanh chóng lọc sạch loại bỏ những mùi hôi khó chịu trên.

Cảm biến mùi hôi: Hitachi EP-L110E có thể tự động cảnh báo và dò tìm các loại mùi hôi có trong không khí nhà bạn, sau đó máy sẽ điều chỉnh tốc độ để nhanh chóng lọc sạch loại bỏ những mùi hôi khó chịu trên.

Cảm biến độ ẩm: Hitachi EP-L110E có thể tự động cảnh báo và dò tìm bằng thông số % độ ẩm hiện tại trong không khí đồng thời tự động điều chỉnh tốc độ và chế độ hoạt động của máy để cân bằng độ ẩm không khí trong căn phòng của bạn

.

 

Các tính năng cao cấp trên Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

– Hút và đối lưu không khí trong phòng dạng 3D linh hoạt hiệu quả nhờ thiết kế độc đáo của Hitachi tuần hoàn không khí trong nhà.

– Chế độ tự động: Chủ động lọc không khí hiệu quả hơn dựa trên kết quả dò tìm ô nhiễm, độ ẩm của cảm biến tích hợp trên máy.
– Chế độ lọc phấn hoa: Chế độ này máy ưu tiên lọc phấn hoa, chất gây dị ứng…..

– Chế độ tạo ẩm: Máy thiên về chế độ tạo hơi ẩm tự nhiên giúp bù lại lượng hơi ẩm khi trời hanh khô.
– Chế độ giữ ẩm da: Máy chuyển sang chế độ tạo ẩm lớn nhất nhằm nhanh chóng cân bằng lại độ ẩm trong không khí.
– Có thể thay đổi tốc độ linh hoạt với dải 07 tốc độ giúp bạn sử dụng phù hợp và thuận tiện cho mỗi thời điểm.
– Chế độ hẹn giờ tắt máy giúp bạn chủ động hơn trong việc thiết lập thời gian lọc không khí.

– Bộ lọc Carbon khá hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được các mùi hôi và đem lại cảm giác dễ chịu.
– Bộ lọc Hepa trang bị cho máy Hitachi EP-L110E có thể giữ lại những hạt bụi rất nhỏ, phấn hoa, nấm mốc, chất gây dị ứng bay trong không khí.– Bộ lọc tạo độ ẩm giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà, giúp cải thiện chứng khô da, khô đường hô hấp vào những lúc trời hanh khô hay chạy điều hòa (máy lạnh), máy sưởi ấm không khí…

Nguyên lý hoạt động máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

EP-L110E hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí trong phòng kín do quạt tạo ra một luồng không khí chuyển động qua hệ thống các màng lọc với các chức năng bao gồm:màng lọc than hoạt tính có tác dụng thẩm thấu các hợp chất hữu cơ gây mùi như khói thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc; màng lọc thô ngăn các loại bụi có kích thước lớn như sợi bông, lông tóc; màng lọc Hepa giữ các hạt bụi phấn có kích thước nhỏ mà mắt thường khó nhìn thấy. Trước khi khuếch tán ra không khí, độ ẩm cũng được khống chế nhờ vào bộ cảm biến ẩm và hệ thống đồng hồ hiển thị.

Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.