robot-hut-bui-lau-nha-ilife-x900robot-hut-bui-lau-nha-ilife-x900

Robot hút bụi lau nhà iLife X900

Liên hệ

Mô tả

Thông số kỹ thuật:

– Thương hiệu: iLife
– Model: X900
– Kích thước: 330x320x95mm
– Kích thước hộp bụi: 600ml
– Dung tích bình nước: 300ml
– Dung lượng pin: 2600mAh
– Động cơ: Động cơ không chổi than NIDEC
– Lực hút: 1000Pa
– Thời gian sạc: <300 phút
– Thời gian làm việc: 100 phút
– Chế độ làm sạch: chế độ lập kế hoạch, chế độ điểm cố định, chế độ cạnh, chế độ MAX

Tính năng ưu việt của robot iLife X900

Hệ thống định vị quét Laser tiên tiến

ILIFE X900 được trang bị hệ thống định vị Laser cao cấp, sử dụng chùm tia Laser tập trung điểm cao độ không bị hạn chế bởi ánh sáng như các model điều hướng bằng Camera. Với hệ thống định vị Laser cao cấp không có điểm mù như vậy kết hợp cùng bộ vi xử lý lõi 4 nhân Cortex-A7 cùng thuật toán SLAM để thiết lập bản đồ nhanh chóng, khả năng lựa chọn tuyến đường tối ưu giúp tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều.

Trong quá trình di chuyển, iLife X900 cũng sẽ thay đổi dữ liệu bản đồ để khớp với không gian thực giúp điều chỉnh lộ trình hợp lý hơn.

Trí tuệ nhân tạo, khả năng ghi nhớ cực đỉnh

Tốc độ quét của X900 lên tới 1800 lần/giây và tầm hoạt động 5×360 độ. Với bộ vi xử lý lõi 4 nhân Cortex-A7, kết hợp thuật toán SLAM, ILIFE X900 có thể thiết lập bản đồ nhanh chóng, khả năng lựa chọn tuyến đường tối ưu giúp tăng hiệu suất làm sạch. Sau khi hoàn thành việc dọn dẹp theo kế hoạch và tự động quay trở lại đế sạc, lần làm sạch theo lịch trình tiếp theo sẽ được bắt đầu mà không cần vẽ bản đồ lại. Nếu bạn mở cửa hoặc di chuyển đồ đạc, X900 cũng có thể quét trong thời gian thực, tối ưu hóa khu vực mới cho đường quét. Ngoài ra, ILIFE X900 còn có thể báo cáo bản đồ nhà bạn trên điện thoại qua App một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn nắm bắt quá trình hoạt động cũng như tình trạng dọn dẹp của robot.

Tích hợp hệ thống rung độc đáo làm sạch triệt để

iLife X900 ra đời không chỉ thừa hưởng những tính năng tuyệt vời ấy mà còn được trang bị thêm hệ thống lau rung bình chứa độc quyền sáng chế của ILIFE. Sau khi làm ướt khăn lau, Robot sẽ di chuyển và gắn với hệ thống động cơ rung tốc độ cao có thể đánh tan vết bẩn và làm sạch sâu hơn hẳn so với mọi model robot trên thị trường hiện nay.

Hộp bụi của iLife X900 được nâng cấp với dung tích lớn lên tới 600ml cùng bộ lọc gồm 3 cấp: lưới thô, bông lọc mịn, lọc hiệu quả cao ngăn chặn hiệu quả những chất gây hại, hạt nhỏ tới 10 micro trong không khí. Thiết kế bàn chải kép giúp nhân đôi tốc độ làm việc, đồng thời làm sạch sâu hơn trong nhiều điều kiện khác nhau, thu gom được những loại bụi bẩn như tóc rối, lông thú cưng…

Kiểm soát dễ dàng bằng điện thoại qua App

Việc kiểm soát Robot bằng điện thoại trở nên thật dễ dàng trong tầm tay bạn. Bạn có thể thao tác để ILIFE X900 hoạt động/ dừng lại; vẽ tường ảo; hẹn giờ; kiểm soát lượng nước; ra lệnh về đế sạc; theo dõi quá trình hoạt động; xem bản đồ ngôi nhà; lên lịch và nắm bắt được chu kì làm sạch mỗi ngày…

Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành
  • Bảo trì trọn đời

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SKY

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Điện thoại: 08.18000.668/096.7171.288

Email: giaiphapcongnghesky@gmail.com