Giảm giá!

BƠM ĐA NĂNG DÀNH CHO Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐIỆN

1.100.000850.000

Mô tả

Bơm đa năng sở hữu những tính năng tiện lợi nào?

Bơm đa năng có thể bơm hơi dễ dàng và nhanh chóng. Hữu ích để làm phồng các vật dụng khác nhau như xe đạp, ô tô, xe điện và một số thiết bị giải trí. Dễ dàng hơn nhiều so với loại thủ công.

Được trang bị 4 chế độ cài đặt trước, áp suất tối đa có thể đạt 150 PSI. Ngoài ra, có thể chọn bốn loại đơn vị áp suất không khí PSI, BAR, KPA. Và khi đạt đến áp suất không khí đặt trước, hệ thống sẽ tự động dừng. Bạn có thể ngăn ngừa sự cố bị thủng do quá nhiều không khí.

Bơm đa năng dành cho ô tô, xe máy , xe điện được thiết kế độc đáo, gọn nhẹ

Bơm đa năng dành cho ô tô, xe máy , xe điện được thiết kế độc đáo, gọn nhẹ

Một số thông số kỹ thuật đặc biệt

Màn hình kỹ thuật số LCD

Bảng điều khiển sử dụng màn hình kỹ thuật số LCD, vì vậy bạn có thể thấy rõ đơn vị áp suất không khí, chế độ, mức pin và giá trị áp suất không khí được chỉ định ngay cả ở những nơi thiếu ánh sáng, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng.

Pin 2000mAh, Sạc & Đầu ra Type-C

Tích hợp pin dung lượng lớn 2000mAh, không cần sạc thường xuyên. Ngoài ra, vì là loại sạc Type-C nên nó có thể được sạc thuận tiện ở mọi nơi. Với cổng ra Type-C, bạn có thể sạc điện thoại Android của mình.

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ & được trang bị đèn LED

Chỉ 500g, thiết kế không dây và nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện hơn khi mang ra ngoài, dù đi xe máy hay xe đạp. Điều đó thật hấp dẫn mà ngay cả một người phụ nữ độc thân cũng có thể xử lý nó một cách dễ dàng. Nó cũng có một đèn LED. Bạn có thể làm việc an toàn ngay cả trong trường hợp có những rắc rối không mong muốn như bơm lốp hoặc thay lốp trên những con đường không có đèn chiếu sáng hoặc ở những nơi có tầm nhìn kém.

Cách sử dụng cĐậu xe vào nơi an toàn, tránh xa các rủi ro

  • Lấy ống bơm hơi ra khỏi ngăn chứa, nối đầu ống bơm hơi vào đầu nối van lốp và ấn nút ON để tiến hành bơm lốp. Khi lốp xe đạt áp suất phù hợp, ấn nút tắt nguồn.
  • Khi đạt áp suất phù hợp với lốp xe, ấn nút OFF để hoàn tất

Cách sử dụng bơm đa năng cho ô tô, xe máy, xe điện

Cách sử dụng bơm đa năng cho ô tô, xe máy, xe điện