Giảm giá!

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DG36 (OZMO 930-Phiên bản Quốc tế)

14.500.00010.000.000

ông nghệ 4.0 cho phép chúng ta tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của cuộc sống, một trong số đó chính là Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DG36 (OZMO 930) phiên bản châu Á. ECOVACS DG36 là dòng sản phẩm hoàn hảo cả về tính năng thông minh với công nghệ hiện đại thông minh cùng ngoại hình sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng những bà nội trợ vô cùng khó tính.

Mô tả

Công nghệ 4.0 cho phép chúng ta tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của cuộc sống, một trong số đó chính là Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DG36 (OZMO 930) phiên bản châu Á. ECOVACS DG36 là dòng sản phẩm hoàn hảo cả về tính năng thông minh với công nghệ hiện đại thông minh cùng ngoại hình sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng những bà nội trợ vô cùng khó tính.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DG36 (OZMO 930)

 • Model: DEEBOT DG36 (OZMO 930)
 • Chức năng: Hút bụi, lau uớt, lau khô
 • Đường kính: 330mm
 • Chiều cao: 101mm
 • Trọng lượng: 4.6kg
 • Tiếng ồn: 56dB
 • Điện áp/Công suất: 14.8VDC|100-240V/40W
 • Loại pin:Lithium ion 2600mAH
 • Dung tích hộp bụi: 450ml
 • Dung tích hộp nước: 250ml
 • Loại sạc: Tự động sạc + sạc thủ công
 • Chế độ làm sạch: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường, hẹn giờ
 • Thời gian sạc pin: 180-240 phút
 • Thời gian vệ sinh: 110 phút
 • Lực hút: 1400pa
 • Vượt chướng ngại vật: 12mm

Tính năng ưu việt của ECOVACS DG36 (DEEBOT OZMO 930)

Hệ thống quét laser Smart Navi thông minh

Nhờ vào công nghệ độc quyền SMART NAVI, ECOVACS DG36 (ECOVACS DEEBOT OZMO 930 ) làm sạch ngôi nhà của bạn theo nhiều cách. Nó tự động quét, thiết lập bản đồ và tự lập sơ đồ di chuyển để làm sạch hiệu quả và dọn dẹp căn nhà một cách hiệu quả nhất

Thấu hiểu bản đồ thị giác và lập kế hoạch di chuyển thông minh

Đầu tiên, Robot tự thiết lập một bản đồ trực quan với ngôi nhà của bạn. Dựa vào đó, Robot ECOVACS DG36 (Robot hút bụi DEEBOT OZMO 930 )tự động lên kế hoạch và thiết lập một hướng di chuyển.Bạn có thể sử dụng bản đồ trực quan để hoàn thành nhiệm vụ dọn dẹp, giám sát vị trí thực tế, kiểm tra tình trạng làm sạch và nhiều hơn nữa.

Dễ dàng thiết lập tường ảo để chặn một số khu vực

Xác định ranh giới tại bất kỳ khu vực nào để chặn một số khu vực mà bạn không muốn cho Robot vào, hoặc làm sạch kĩ hơn. Hoặc lựa chọn 1 khu vực vệ sinh nhất định trong ngôi nhà của bạn

Tự động chuyển chế độ làm sạch cho các loại sàn khác nhau

Cùng với chức năng nhận dạng thảm, cung cấp một giải pháp làm sạch hiệu quả cho cả thảm và sàn cứng. Ecovacs DG36 (OZMO 930) có thể tự động tăng công suất hút cho thảm, sử dụng lực hút chân không và kết hợp hệ thống lau thông minh OZMO để làm sạch sàn nhà một cách kĩ lưỡng và triệt để nhất.

Hệ thống làm sạch hoàn hảo OZMO

Một máy bơm nước được điều khiển bằng cảm biến thông minh cung cấp lượng nước vừa đủ cho khăn lau giúp việc lau nhà trở nên dễ dàng hơn.Đặc biệt robot có  khả năng cảm biến để tự động chuyển sang chế độ lau ướt hoặc lau khô, để đảm bảo an toàn và sạch sẽ nhất cho các loại bề mặt sàn khác nhau.

Có khả năng làm sạch các loại rác, bụi bẩn khác nhau

Robot Ecovacs DG36 (Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DEEBOT OZMO 930 )cực thông minh khi có khả năng giải quyết tất cả các loại rác thải trên sàn nhà của bạn với đầu hút có thể thay đổi được và lựa chọn các chế độ làm sạch phù hợp.

Lựa chọn đầu hút cho tóc, chổi nâng cho bụi bẩn

Tùy theo nhu cầu bạn muốn sử dụng sẽ có phương pháp hút khác nhau. . Lỗ hút không có chổi nâng là một bậc thầy của việc thu thập lông, tóc mà không bị tắc – rối.

Lựa chọn chế độ làm sạch cho các bề mặt khác nhau

Hiệu quả công việc cao với nhiều chế độ làm sạch : Chế độ tự động để làm sạch tổng hợp, và chế độ Spot khi làm sạch tại chỗ hoặc Chế độ Carpet để làm sạch thảm.

Tổng kiểm soát mọi hoạt động trong tay của bạn

Với ECOVACS App trong thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch của máy.

Đặt trước lịch làm sạch của bạn

Chỉ cần đặt lịch làm việc tự động Ecovacs DG36 sẽ dễ dàng làm sạch ngôi nhà của bạn.

Tự động nạp và trở lại vị trí làm việc

Robot hút bụi thông minh sẽ tự động trở về dock sạc khi sắp hết pin và khi pin đầy, robot tự động trở lại vị trí cũ tiếp tục làm sạch để không làm gián đoạn quy trình vệ sinh tự động.

Báo cáo bằng giọng nói

Nếu DEEBOT có một thông điệp cần báo cáo, ngay lúc đó, robot sẽ phát ra một thông điệp bằng giọng nói.

Xử lý thông minh dễ dàng di chuyển

Với ngôi nhà có nhiều tầng việc di chuyển Ecovacs DG36 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thiết kế tay cầm gọn gàng, cũng như trọng lượng thấp nên việc mang Ecovacs DG36 trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DG36 (OZMO 930) được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.