Giảm giá!

Robot lau kính thông minh Liectroux X6 (Đức)

5.700.0005.000.000

Mô tả

Thông số kỹ thuật

– Loại keo: Chân không, Vuông
– Làm sạch mô hình: tuyến tính sạch
– Giới hạn độ dày của kính: Không giới hạn
– Tốc độ làm sạch: 2,4 minit / m2
– Chế độ làm sạch tự động: 3 chế độ
– UPS (Un-ngắt hệ thống điện): 20 phút
– Độ bền dây an toàn: 150 Kgf
– Kích thước: >40cm x 40cm
– Độ nhám bề mặt cho phép: <1,5 mm
– Kích thước máy (LxWxH): 24x24x10cm
– Trọng lượng: 1,2 kg
– Dải công suất: 100 ~ 240V, 50 ~ 60Hz
– Công suất tiêu thụ: 65W

Tính năng ưu việt của robot lau kính thông minh Liectroux X6

Làm sạch hiệu quả bề mặt kính

Robot lau kính Liectroux X6 có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với một loạt các công nghệ tiên tiến giúp robot làm sạch hiệu quả mọi loại bề mặt kính. Nhờ thiết kế hình vuông và công nghệ di chuyển thông minh, Robot dễ dàng làm sạch các góc, cạnh cửa kính.

Phương pháp di chuyển thông minh

Với phương pháp di chuyển thông minh giúp tăng hiệu suất làm sạch kính, robot lau kính Liectroux X6 sẽ tự động tính toán và tối ưu đường đi trong quá trình làm sạch sao cho hiệu quả với đường đi siêu ngắn.

Dây cáp an toàn dài 5m

Dây cáp an toàn đi kèm máy có chiều dài 5m giúp làm sạch tốt những khung kính có bề mặt rộng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua robot lau kính thông minh Liectroux X6 để trải nghiệm khả năng làm sạch của robot lau kính Liectroux X6 này.

Hoạt động an toàn

Robot Liectroux X6 được tích hợp một loạt các tính năng an toàn giúp bảo vệ robot trong quá trình hoạt động. Như cáp an toàn khi hoạt động, cảm biến thông minh chống rơi, động cơ hút chân không giúp bám chặt bề mặt kính và pin dự phòng cho trường hợp mất điện đột ngột.

Điều khiển qua remote

Robot lau kính Liectroux X6 cho phép người dùng điều khiển qua remote trong phạm vi 15m với các tính năng điều khiển như: bắt đầu dọn dẹp, dừng, tạm dừng hoặc thay đổi hướng làm sạch chỉ bằng một nút bấm.

Cảnh báo trong quá trình hoạt động

Trong quá trình vận hành nếu phát sinh bất cứ bất ổn nào, robot sẽ phát ra tín hiệu đèn và âm thanh để thu hút sự chú ý của người dùng.

Độ ồn hoạt động thấp

Robot lau kính thông minh Liectroux X6 hoạt động ở mức ồn thấp, thiết bị hoàn toàn không gây tác động cũng như ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của bạn và các thành viên trong gia đình.

Robot lau kính thông minh Liectroux X6 được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.