Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A

Liên hệ

Mô tả

Không khí ngày càng ô nhiễm với lượng bụi mịn ngày càng tăng cao do đó nên mỗi gia đình nên chọn cho mình một sản phẩm lọc không khí để đảm bảo không khí trong lành nhất. Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A chính là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A

Ưu điểm của máy lọc không khí MC30VVM-A

 Nguồn gốc sản phẩm

Sản xuất là nhâp khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Hàn Quốc nên Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, thiết kế và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A được hoàn thiện tại nhà máy Daikin Hàn Quốc sau đó được nhập khẩu qua Nhật Bản và kiểm định chất lượng tại đây trước khi được bán tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A  ấn tượng với độ cao chỉ 70 cm chiều rộng và sâu chỉ 27cm và màng lọc thiết kế nằm ngang và sắp xếp theo chiều dọc độc nhất vô nhị giúp Daikin MCK55TVM6 nâng cao hiệu suất loại bỏ ô nhiễm đáng kể. Phu hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ 20-25m2

Hệ thống màng lọc 3 lớp

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A có hệ thống 3 lớp màng lọc nổi bật:

  • Màng lọc thô: Giữ lại các loại bụi lớn trong không khí như bụi vải, tóc rụng, lông động vật.
  • Màng lọc khử mùi: Loại bỏ các mùi khó chịu trong không khí như mùi thức ăn, thuốc lá, nhà vệ sinh…
  • Màng lọc HEPA: Loại bỏ bụi mịn PM2.5, các tác nhân gây dị ứng và kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn, virus, loại bỏ đến 99.97% các hạt bụi có kích thước 0.3 um.

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A được sản xuất tại Hàn Quốc nơi nổi tiếng trong việc sản xuất màng lọc HEPA chất lượng cao, kháng khuẩn mạnh, màng lọc HEPA của máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Màng lọc HEPA không dễ bị tắc nghẽn do tổn thất áp suất thấp so với màng lọc HEPA thông thường.

Công nghệ Streamer

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A nổi bật với công nghệ Streamer  độc quyền đến từ nhà sản xuất Daikin chính hãng, một loại phóng điện plasma phân hủy các chất hóa học độc hại.

Công nghệ Streamer hỗ trợ màng lọc loại bỏ lượng lớn các chất hóa học gây ô nhiễm trong không khí.

Cảm biến PM2.5 giúp đảm bảo sức khỏe cho cả nhà

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A nổi bật nhờ tính năng cảm biến bụi độ nhạy cao có thể phân biệt những hạt bụi nhỏ như PM2.5 và những hạt lớn hơn để xử lý phù hợp. Cảm biến “phát hiện gấp 3” cho bụi, PM2.5 và mùi hôi cũng được cung cấp.

Không khí sạch khuẩn và không còn mùi hôi khó chịu với công nghệ Ion Plasma

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A với công nghệ ion plasma sử dụng phóng điện plasma để giải phóng ion vào trong không khí, kết hợp với các thành phần của không khí tạo thành các chất hoạt động với sức mạnh oxy hóa mạnh như gốc OH. Chúng sẽ bám vào bề mặt của nấm và các chất gây dị ứng và phân hủy các protein trong không khí bằng oxy hóa.

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.