Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm Bovacs

199.000

Tên thương mại: Máy đuổi muỗi BOVACS

Màu sắc: Trắng, Hồng

Công nghệ: Đức

Sử dụng công nghệ: Sóng âm

Nước SX: Trung Quốc

Xua đuổi côn trùng: Muỗi, ngoài ra còn có thể xua đuổi kiến, gián, chuột

Diện tích sử dụng: 50m2

Mô tả

Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm Bovacs có thật sự hiệu quả?”. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đuổi muỗi an toàn và hiệu quả cho gia đình. Bạn đừng bỏ lỡ công nghệ 5.0 của máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm cực kỳ hiệu nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ giải thích đến bạn cách hay này.

1. Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm là gì?

Siêu âm có tần số cụ thể hoặc số lần dao động trong một giây. Con người có thể phát hiện âm thanh trong dải tần từ 20Hz đến 20.000Hz. Tuy nhiên, dải tần số thường được sử dụng trong phát hiện siêu âm là 100.000Hz đến 50.000.000Hz. Vận tốc của siêu âm tại một thời điểm và nhiệt độ cụ thể là không đổi trong một môi trường

Trong hầu hết các ứng dụng thương mại, sóng âm được tạo ra bởi một bộ chuyển đổi bao gồm một tinh thể áp điện có chức năng chuyển đổi năng lượng điện (dòng điện) thành năng lượng cơ học (sóng âm thanh). Các sóng âm thanh này được phản xạ và trở lại đầu dò dưới dạng tiếng vang và được chuyển đổi trở lại thành tín hiệu điện bởi cùng một đầu dò hoặc bởi một đầu dò riêng biệt.

Siêu âm là loại sóng có tần số cao hơn những gì tai người có thể nghe thấy, nhưng các loài xâm nhập có thể phát hiện ra chúng. Chính vì vậy, sóng siêu âm đã được sử dụng để xua đuổi chuột và các loài côn trùng gây hại như muỗi, gián,…

Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm Bovacs
Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm

Máy đuổi muỗi là những thiết bị nhỏ phát ra sóng âm tần số cao mà loài động vật này không hề thích thú. Khi thiết bị hoạt động, sự xuất hiện của siêu âm giống như chiếc khoan lớn với âm thanh chói tai, khó có thể dung hoà, khiến chúng khiếp sợ và phải bỏ đi.

2. Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm Bovacs có hiệu quả không

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tò mò bởi trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều quảng cáo, review máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm có tác dụng tốt, xua đuổi muỗi ra khỏi nhà an toàn, không gây hại cho cơ thể như các loại thuốc xịt muỗi. Theo đó, thiết bị đuổi muỗi bằng sóng siêu âm hoạt động bằng cách phát ra sóng âm có dải tần 16 – 65KHz, có tác dụng trong phạm vi 70 – 100m², không gây nguy hiểm cho người. Sóng siêu âm được cho là nằm ở ngưỡng mà tai mà con người không thể nghe thấy, chúng bắt chước tiếng của sinh vật thiên địch của muỗi, gián, chuột nên khi phát ra âm thanh có thể khiến các loài này sợ hãi bỏ chạy.

3. Máy đuổi muỗi sóng siêu âm Bovacs hiệu quả tốt nhất hiện nay

Tên thương mại: Máy đuổi muỗi BOVACS

Màu sắc: Trắng, Hồng

Công nghệ: Đức

Sử dụng công nghệ: Sóng âm

Nước SX: Trung Quốc

Xua đuổi côn trùng: Muỗi, ngoài ra còn có thể xua đuổi

Máy đuổi muỗi Bovacs dùng công nghệ sóng siêu âm
Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm

kiến, gián, chuột

Diện tích sử dụng: 50m2

Sử dụng công nghệ sóng âm thanh SPL

Máy đuổi côn trùng Bovacs: Xua đuổi ruồi muỗi kiến gián chuột sóng siêu âm tốt nhất;

Kết hợp công nghệ sóng điện từ an toàn cho người sử dụng, không mùi, không tiếng ồn

Tiêu diệt đến 98% tất cả các loại muỗi độc hại

Mang lại không khí trong lành, sạch sẽ và thoáng mát cho không gian nhà bạn

Hoàn toàn không gây hại đến người sử dụng, bao gồm cả trẻ nhỏ

Có thể sử dụng liên tục nhờ vào chip thông minh với cơ chế bảo vệ nguồn điện và liên tục đổi tần số

Thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo

Có tác dụng trong bán kính lên tới 50m2

4. Cách sử dụng máy đuổi muỗi sóng âm Bovacs đúng cách

Để sử dụng máy đuổi chuột sóng âm có hiệu quả, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

– Thời gian sử dụng:

Thông thường, người dùng máy đuổi côn trùng hay phàn nàn rằng máy chỉ hoạt động tốt . Và đuổi được muỗi trong thời gian đầu. Sau một khảng thời gian sử dụng máy hoạt động kém hiệu quả. Và hầu như không phát huy tác dụng.

Thực chất, một chiếc máy đuổi muỗi sẽ có tác dụng tốt trong khoảng 6 tháng đầu. Sau tháng thứ 6, máy chỉ như những loại máy phát sóng siêu âm đuổi muỗi khác. Điều này là bởi muỗit sẽ bắt đầu thích nghi được với luồng sóng âm do máy phát ra nên chúng không còn phải bỏ chạy.

Vì vậy để khắc phục tình trạng này, hãy tháo máy ra khỏi ổ điện để máy nghỉ ngơi tầm 4-5 ngày. Sau 4-5 ngày bạn gắn máy vào trở lại. Muỗi sẽ bị sóng âm đuổi đi như khi vừa mua máy mới.

– Diện tích cần đuổi muỗi

Vì máy đuổi muỗi siêu âm có dải tần số từ 22-65KHz. Để có thể sử dụng thiết bị xung quanh trẻ em, vật nuôi mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tầm hoạt động 50m2 từ nơi sử dụng máy.