MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP ROSIERES RF3E7DX-04 – SIÊU PHẨM TOP 1 CHÂU ÂU

Liên hệ

Mô tả

Máy rửa bát độc lập ROSIERES RF3E7DX-04 là sản phẩm cần thiết cho căn bếp thêm gọn gàng, hỗ trợ công việc nội trợ nhẹ nhàng hơn, công suất lớn 13 bộ đồ ăn tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Máy rửa bát sẽ có 9 chương trình rửa, được bổ sung thêm 4 chương trình rửa cao cấp, với mức giá cạnh tranh nhất, ưu việt hơn so với các máy rửa bát thông thường khác trên thị trường chỉ có 5 chương trình rửa. Với model này của Rosieres đang được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn vì chất lượng vượt bậc so với các máy trên thị trường.

Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 với 9 chương trình rửa: Rửa chuyên sâu, Rửa phun hơi (100 độ C) rửa nhanh (29phút ; 39phút), rửa ban đêm, rửa cho các vật dụng dễ vỡ, sấy tăng cường, trì hoãn, tạm dừng, khóa trẻ em.

Tính năng nâng cao 

  • Chương trình rửa siêu nhanh là chương trình rửa các vật dụng đạt thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo độ sạch cho các vật dụng. Chế độ làm sạch bát đĩa ở nhiệt độ của nước là 50 độ C. Trong thời gian là 29 phút, giảm đáng kể thời gian rửa so với thông thường mà hiệu quả rửa và sấy không khác các chương trình tiêu chuẩn của Rosieres. Tốc độ rửa nhanh, thời gian rửa ngắn cũng góp phần tiết kiệm thời gian và năng lượng lên đến 25% so với trung bình (theo chu kì mà khách hàng chọn).
  • Chương trình rửa đêm với nhiệt độ rửa 50 độ C và thời gian lâu nhất là 240 phút, nhưng đảm bảo độ ồn tối thiểu mà không làm ảnh hưởng đến không gian nhà bạn vào ban đêm. Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt động của chương trình chuẩn. Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm với gia đình có thiết kế phòng bếp mở.
  • Máy rửa bát độc lập Rosieres RF3E7DX-04 có thiết kế thêm chế độ sấy thêm. Với chế độ này, sẽ giúp quý khách đạt được hiệu quả sấy tốt nhất, bằng cách tăng nhiệt độ nước rửa bát ở bước cuối cùng của chu kỳ rửa bát. Sau khi rửa xong, hãy mở hé cánh cửa để nhanh bay hơi và làm cho bát đĩa khô hơn.

Tính năng cơ bản

  • Chương trình Eco là chương trình rửa tiết kiệm năng lượng (điện, nước) được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Rosieres và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái phù hợp với môi trường để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.
  • Chương trình rửa chuyên sâu Steam giúp cho các mảng bám trên bề mặt của vật dụng dễ dàng được loại bỏ, với nhiệt độ của nước lên tới 75 độ C. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất, đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với hóa chất và những gia đình có trẻ nhỏ (thường xuyên sử dụng bình ti). Với lựa chọn này, thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch.

Tính năng sấy khô

Máy rửa bát độc lập Rosieres RF3E7DX-04 được trang bị tính năng sấy khô. Với tính năng bổ sung này các vật dụng bằng nhựa không chỉ sạch sẽ, mà còn khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại vật dụng, đồ dùng lại bằng tay

– 2 giàn rửa: Có thể điều chỉnh cao thấp giúp tối ưu hóa không gian rửa.Chế độ rửa phun hơi với nhiệt độ lên đến 100 độ C

– Được sản xuất theo “Tiêu chuẩn an toàn CE” mới nhất của Châu Âu.Màn hình hiển thị Led của máy: Hiển thị thông tin về chương trình, tính năng và các thông báo trong quá trình sử dụng máy một cách rõ ràng.

– Hơn nữa, màn hình này cũng hiển thị thông tin và thời gian còn lại của chương trình đang chạy, chỉ số muối, chất trợ xả và các lỗi khi có sự cố để bạn theo dõi và kiểm soát máy dễ dàng hơn.