Ô CHE NẮNG CHO Ô TÔ

2.500.000

Mô tả

Ô che nắng cho ô tô cao cấp – ô chắn nắng thông minh. Bảo vệ xe khỏi các tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, mưa, lá cây….

Tại sao bạn nên dùng ô che nắng cho ô tô?

Đối với người đi ô tô, đỗ xe giữa trời nắng thật là kinh hoàng:

  • Giảm tuổi thọ của sơn ngoại thất xe: Lớp sơn xe để dưới nắng lâu dù tốt tới đâu cũng dễ nhanh xuống cấp.
  • Sơn xe sẽ phai màu, bạc màu và bong tróc loang lổ nhìn rất mất thẩm mỹ
  • Nội thất xe nhanh xuống cấp và hỏng hóc: Nhiệt độ cao khiến ghế da, bảng taplo, bảng điều khiển, … các thiết bị nội thất trong xe nhanh xuống cấp, nhanh hỏng hóc.
  • Hấp hơi, nấm mốc và gây mùi khó chịu: Nhiệt độ trong khi khi để ngoài trời nắng có thể lên tới 70 độ C, nhiệt độ cao ngoài làm máy móc nhanh hỏng còn làm xe bị hấp hơi cực khó chịu. Lâu ngày dẫn tới nấm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Nhiệt độ trong xe lên tới trên 60 độ C làm phát tán các chất độc hại trong vật liệu của xe, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
  • Điều hòa xe phải làm việc hết sức để giảm nhiệt độ, gây tốn nhiên liệu hơn, máy ì hơn. Điều này còn lãng phí và tốn kém nhiên liệu
  • Dễ bị mất trộm: Khi nhiệt độ cao, bạn phải mở cửa xe hoặc kính xe để khí nóng thoát ra ngoài. Vì thế kẻ gian dễ dàng có cơ hội đột nhập và lấy cắp các đồ quan trọng trong xe

Việc sử dụng ô che nắng cho ô tô vừa bảo vệ nội ngoại thất của xe, vừa bảo vệ sức khỏe cho người dùng xe.

Ô che nắng cho ô tô của Sky Việt Nam có gì khác biệt?

Kích thước thực tế của chiếc ô này không hề cồng kềnh hơn nữa bạn có thể dễ dàng gấp gọn để bỏ vào cốp xe. Trọng lượng cả chiếc ô chưa đến 6kg nên không lo nó quá nặng để bạn có thể di chuyển.

Bộ khung được làm từ có cấu tạo chắc chắn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng thao tác mở ra, cụp vào dễ dàng, nhanh chóng. Thời gian thao tác bung ô và gập ô cho mỗi lần thực hiện khoảng từ 30 giây đến 60 giây.

Tấm vải bạt che nắng được làm từ chất liệu được phủ lớp PU chống nước, chống thấm, khó rách, sức chịu nước lớn nên có thể chống cả nắng và mưa chuyên nghiệp.

Dây neo định vị giúp chống gió và có thể chịu được sức gió cấp 6 đến cấp 7.

Sử dụng ô che nắng xe hơi như thế nào cho đúng cách?

Không khó để bạn có thể sử dụng chiếc o che nang xe hoi này. Chỉ cần làm theo các bước sau, bạn sẽ lắp đặt xong chiếc ô với thời gian không quá 30 giây.

Bước 1: Kiểm tra phụ kiện có đầy đủ hay không

Bước 2: Từ từ mở ô chống nắng

Bước 3: Nhẹ nhàng đặt ô chống nắng bằng phẳng trên nóc xe

Bước 4: Buộc 2 sợi thừng cố định khóa phía bên trong xe

Bước 5: Móc chặt 4 sợi dây chống gió

Bước 6: Nắp đặt thành công và chiếc ô đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm rồi

Ô che nắng cho ô tô được cung cấp bởi Sky Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.