Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J

Liên hệ

Mô tả

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J đang là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích chọn lựa bởi nhiều tính năng ưu viêt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé

Thông số kĩ thuật của Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J

  • Hãng sản xuất: Hitachi
  • Mã sản phẩm: EP-PZ30J
  • Diện tích sử dụng: 22/25m2
  • Lưu lượng khí cực đại: 2.8/3.2m3/phút

Tính năng ưu việt của Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J

Thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J 240 (WH) nổi bật với thiết kế nhỏ gọn với bề dày 13cm, hút khí từ 6 hướng khác nhau. Diện tích sử dụng khoảng 22/25m2, lưu lượng khí cực đại 2.8/3.2m3/phút.

Chứng nhận Allergy UK

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J 240 được hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK)chứng nhận về việc làm giảm phơi nhiễm với các tác nhân gây dị ứng. Nổi bật với tính năng lọc bụi diện rộng và hiệu quả.

Bộ lọc HEPA

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J 240 được trang bị bộ lọc khử mùi Catechin, chống dị ứng HEPA. Mùi được khử gồm: mùi động vật, mùi thuốc lá, thức ăn, mùi nhà vệ sinh, cống thoát nước. Bộ lọc HEPA lọc bụi hiệu quả, hơn 99.97% bụi ở kích thước 0.3μm.

Điều khiển tiện lợi

Có thể tùy ý thay đổi mức quạt gió, hẹn giờ tắt máy, chế độ hoạt động một cách dễ dàng nhờ chiếc điều khiển từ xa. Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J 240 (WH) có chế độ hẹn giờ tắt 2 tiếng.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J 240 (WH) được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.