Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro HMáy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Liên hệ

Mô tả

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H được trang bị bộ lọc HEPA H13 có diện tích lớn cho công suất lọc hiệu quả, giúp loại bỏ formaldehyd, các hạt PM2.5, các chất gây dị ứng, vi khuẩn và mùi hôi, trả lại không khí trong lành.

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Thông số kỹ thuật:

– Thương hiệu: Xiaomi
– Model: AC-M7-SC
– Tần số định mức: 50/60Hz
– Kích thước: 310 x 310 x 738mm
– Điện áp: 100 ~ 240V, 50/60Hz
– Trọng lượng tịnh: khoảng 9.6kg
– Công suất định mức: 70W
– Diện tích sử dụng: 42-72m2
– Hiêu suất CADR: 600m3/h

Tính năng nổi bật:

Thiết kế tối giản, thân thiện với người dùng

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H có thiết kế hình trụ, màn hình OLED mặt trước cùng tone màu trắng thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Các thông số sẽ được hiển thị trên màn hình OLED bao gồm chế độ hoạt động, nhiệt độ môi trường, độ ẩm và chỉ số không khí. Nếu không khí trong lành, thanh hiển thị các chỉ số sẽ có màu xanh lá cây. Nếu không khí trong phòng bị ô nhiễm nhẹ, thanh sẽ có màu cam và nếu ô nhiễm không khí nghiêm trọng, nó sẽ có màu đỏ.

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Máy lọc không khí Pro H cung cấp tới 6 chế độ sử dụng, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau, bao gồm chế độ yêu thích tùy chỉnh, chế độ ngủ và chế độ mặc định; 3 chế độ còn lại gồm tốc độ thấp, trung bình và tốc độ cao. Tất cả đều được điều khiển bằng phím cảm ứng.

Trang bị bộ lọc mới, thanh lọc hiệu quả

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H được trang bị quạt ly tâm cỡ lớn và động cơ không chổi than hiệu quả cao có thể tạo ra 10.000 lít không khí sạch mỗi phút, giúp lọc không khí trong nhà hiệu quả. Khả năng lọc hạt CADR được tăng lên 600m3/ h. Diện tích lọc cũng được tăng lên thành 72m2, đáp ứng nhu cầu lọc không khí ở căn nhà vừa và nhỏ.

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Được trang bị bộ lọc HEPA H13 hiệu quả cao, lớp bên trong có than hoạt tính làm chất xúc tác cho khả năng lọc 99.97% các hạt vật chất 0.3µm, formaldehyd, toluene, khí độc, mùi hôi, phấn hoa, vi khuẩn gây bệnh, khói thuốc, mùi thức ăn trong nhà bếp, mùi vật nuôi trong nhà.

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Đặc biệt bộ lọc HEPA H13 có diện tích lớn lên tới 35000cm2, vì vậy khả năng lọc nhanh và hiệu quả hơn. Tuổi thọ của bộ lọc lên đến 14 tháng, người dùng không cần phải thay thường xuyên, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Tham khảo một số mẫu robot hút bụi tốt nhất hiện nay

Kết nối App, điều khiển bằng giọng nói

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H

Máy lọc không khí Pro H được kết nối với App Mijia, thông qua đó để kiểm tra chất lượng không khí trong nhà và điều khiển từ xa rất tiện lợi, bạn có thể thanh lọc không khí hiệu quả cho không gian phòng của bạn ngay cả khi bạn không ở nhà. Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Air Pro H cũng cho khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái Mijia, bằng cách kết nối với loa Xiaomi, người dùng có thể điều khiển máy lọc bằng giọng nói.