Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6

Liên hệ

Mô tả

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm của máy lọc không khí MC55UVM6

Thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 có độ cao 700mm, bằng độ cao của bàn làm việc thông thường.

Nổi bật với thiết kế dạng hình hộp đứng gọn gàng, các góc bo cong mèm mại và sang trọng. Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 rất nhỏ gọn, chỉ chiếm diện tích 0,073m2 sàn nhà; cao 700mm với các màng lọc nằm ngang, sắp xếp theo chiều dọc thân máy độc đáo, mang đến hiệu năng lọc khí mạnh mẽ.

Cảm biến PM2.5 và hiển thị chất lượng không khí

Có khả năng phát hiện bụi mịn như PM2.5 nhờ thiết bị cảm biến bụi độ nhạy cao nên MC55UVM6 dễ dàng “phát hiện gấp 3” cho bụi, PM2.5 và mùi hôi cũng được cung cấp.

Màng lọc HEPA tĩnh điện mạnh mẽ

Màng lọc HEPA của máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 được tĩnh điện giúp loại bỏ đến 99.97% các hạt bụi có kích thước 0.3um.

Sợi của màng lọc HEPA được nạp tĩnh điện do đó  khả năng hút bụi sẽ hiệu quả hơn so với màng lọc HEPA thông thường hút bụi bằng độ mịn của lưới lọc.

Màng lọc HEPA không dễ bị tắc nghẽn do tổn thất áp suất thấp so với màng lọc HEPA thông thường.

Phương pháp gấp đôi độc quyền của nhà sản xuất

Thổi ion plasma hoạt tính ra bên ngoài

MC55UVM6  được trang bị công nghệ ion plasma sử dụng phóng điện plasma để giải phóng ion vào trong không khí, kết hợp với thành phần của không khí tạo thành các chất hoạt động với oxy hóa mạnh như gốc OH. Bộ phát ion trong máy lọc sẽ tạo ra những ion âm mạnh mẽ, chúng sẽ bám vào bề mặt của nấm mốc và các chất gây dị ứng và phân hủy các protein trong không khí bằng oxy hóa.

Hút và phân hủy ô nhiễm bằng công nghệ Streamer

MC55UVM6  nổi bật với công nghệ Streamer  độc quyền đến từ nhà sản xuất Daikin chính hãng, một loại phóng điện plasma phân hủy các chất hóa học độc hại. Với sức mạnh phân hủy tương đương với nhiệt lượng 100.000 độ C, công nghệ Streamer hỗ trợ màng lọc loại bỏ lượng lớn các chất hóa học gây ô nhiễm trong không khí.

Hoạt động êm ái

MC55UVM6  thiết kế màng lọc sắp xếp theo chiều dọc thân máy, máy lọc không khí hoạt động cực kỳ êm ái. Các màng lọc sẽ có 2 chức năng khi hoạt động là làm sạch không khí và cách âm.

Tiện nghi, dễ dàng sử dụng

MC55UVM6  có nhiều chế độ hoạt động khác nhau như chế độ tự động, chế độ tiết kiệm, chế độ chống phấn hoa, chế độ khóa trẻ em, chế độ turbo (mạnh nhất)…

Vệ sinh phin lọc không cần mở nắp trước, chỉ cần hút bụi bằng máy hút bụi. Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 dễ dàng sử dụng với bộ điều khiển từ xa, bộ phím bấm thân thiện dễ sử dụng.

Máy lọc không khí MC55UVM6 được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.