Máy lọc không khí Hitachi EP-A9000

Liên hệ

Mô tả

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A9000 mang đến cho người dùng đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc máy lọc không khí như: lọc bụi, khử mùi, diệt vi khuẩn nấm mốc, đối lưu không khí trong phòng. Hitachi EP-A9000 chứng nhận bởi Allergy Anh Quốc trang bị công nghệ Interver tiết kiệm 23% điện năng tiêu thụ, hoạt động êm ái, phù hợp với không gian từ 60 – 68m2.

Thông số kĩ thuật của Máy lọc không khí Hitachi EP-A9000

  • Tính năng: lọc bụi, khử mùi, diệt khuẩn & tạo ẩm
  • Diện tích lọc: 68m2
  • Công suất: 4-60 (W)
  • Đèn cảnh báo chất lượng không khí
  • Cảm biến bụi siêu mịn PM2.5
  • 4 màng lọc cao cấp bền 10 năm
  • Lọc sạch 99.97% bụi, khí thải độc hại
  • Tạo ẩm an toàn, diệt khuẩn không tạo nấm mốc
  • Màn hình cảm ứng hiện đại

Tính năng ưu việt của Máy lọc không khí Hitachi EP-A9000

Lọc không khí trên phạm vi rộng

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A9000 có khả năng lọc không khí với không gian từ 60 – 68m2. Hitachi EP-A9000 có nhiều chế độ để chọn lựa như lọc không khí, loại bỏ chất gây dị ứng (phấn hoa), khử mùi, tạo ẩm và làm đẹp da để bạn lựa chọn nhanh chóng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Lọc và khử mùi vượt trội

Nhờ vào các màng lọc không khí thô, HEPA ,màng lọc khử mùi và lọc tạo ẩm có tác dụng làm sạch bầu không khí trong ngôi nhà bạn còn giữ lại những loại bụi lớn nhỏ, loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc cũng như khử các mùi khó chịu phát sinh trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

Tạo ẩm, cân bằng độ ẩm cho da

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A9000 có chức năng tái tạo độ ẩm giúp bảo vệ làn da của bạn trong thời tiết khô hanh, hay trong môi trường dùng nhiều điều hò bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái dù thời tiết bên ngoài oi bức ra sao đi nữa. Tuổi thọ màng lọc HEPA, Carbon cao tới 10 năm giúp tiết kiệm chi phí thay thế.

Tiết kiệm điện

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A9000 có độ ồn thấp nhất chỉ 15dB nên đảm bảo trong quá trình hoạt động sẽ không ảnh hưởng tới giấc ngủ của những thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt Hitachi EP-A9000 có chế độ Eco tiết kiệm đến 23% lượng điện năng tiêu thụ, giúp gia đình bạn tiết kiệm được một chi phí không nhỏ hằng tháng.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A9000 được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.