Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro

Liên hệ

Mô tả

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: 735 × 260 × 260 mm
– Cân nặng: 9.7kg
– Đường kính bộ lọc: 200mm
– Input: AC100V – 220V
– Output: DC 24V
– Tần số định mức: 50/60 Hz
– Công suất định mức: 66W
– Công suất dự phòng: 1.5W
– Tỉ lệ làm sạch không khí: 500m3/h
– Diện tích làm sạch: 35 – 60m2

Tính năng ưu việt được tích hợp trên máy lọc khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro:

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro có thiết kế nhỏ gọn hình chữ nhật đứng với các viền bo tròn tạo cảm giác mềm mại. Các lỗ thông khí 360˚ được thiết kế xung quanh phần thân máy, giúp hút khí từ mọi ngóc ngách trong phòng đi vào màn lọc. Các lỗ thông khí tăng dần từ đáy lên đến giữa thân, cho cảm giác về thẩm mỹ rất tốt.

Trang mình màn hình LED hiển thị hiện đại

Máy được thiết kế màn hình OLED dạng tròn thanh lịch trên thân máy vô cùng đẹp mắt với chức năng hiển thị chính xác tình trạng bụi bẩn trong môi trường xung quanh bạn cũng như mức độ nhiệt độ và độ ẩm trong nhà để người dùng có thể nắm bắt và điều chỉnh thông tin dễ dàng.

Lọc khí vào 360° bằng bộ lọc True HEPA

Với bộ lọc True HEPA, máy sẽ giúp hấp thụ không khí hút 360° qua ba lớp lọc giúp làm sạch toàn bộ ngôi nhà một cách dễ dàng.

– Lớp lọc đầu tiên lọc các hạt lớn cũng như bụi và lông động vật
– Lớp thứ hai là bộ lọc HEPA cấp H13 lọc hạt có đường kính 0,3μm trở lên, bao gồm hạt PM2,5, khói, vẩy da thú cưng, phấn hoa và thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh
– Lớp cuối cùng được làm bằng than hoạt tính chất lượng cao giúp hấp thụ formaldehyd và các hóa chất độc hại khác, cũng như có thể khử mùi hôi.

Kết nối thuận tiện, kết nối wifi cao cấp

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro có thể kết nối với smartphone của bạn, giúp bạn cập nhật nhanh chóng những thay đổi trong điều kiện không khí quanh nhà tạo sự tiện lợi cho người dùng. Ứng dụng có sẵn cho cả máy chạy Android và iOS.

Tham khảo một số mẫu robot hút bụi tốt nhất hiện nay

Công suất mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro có công suất lọc lên đến 500m³/ giờ. Đồng thời tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ so với các dòng trước và giúp lọc sạch không khí 99.7%.