Đánh giá Ecovacs Deebot T9 Aivi – Có nên mua?

Robot hút bụi mới nhất 2021 của nhà Ecovacs T9 AIVI vừa ra mắt đã nhận được sự chào đón tích cực của cả giới chuyên môn và người tiêu dùng. Đối với những người dùng kinh nghiệm. Việc đánh giá toàn diện về thiết kế cũng như tính năng là điều không quá khó. Tuy nhiên, với những người ít kinh nghiệm hay những người mới tìm hiểu về dòng gia dụng thông minh này. Những đánh giá chi tiết về sản phẩm là điều thiết yếu trước khi cân nhắc mua hàng. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác, tỉ mỉ nhất về T9 AIVI ngay dưới bài viết Đánh giá robot hút bụi Ecovacs T9 AIVI này giúp bạn. Tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs T9 AIVI

Đánh giá thiết kế của Ecovacs T9 AIVI

Điểm đặc trưng trong thiết kế cải tiến này chính là tích hợp 2 chổi giữa. 2 chổi, sức mạnh tăng lên gấp đôi. Vì thế mà so với những dòng sản phẩm trước chỉ có 1 chổi. Khả năng lau dọn, hút bụi trên thảm tăng đột biến.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs T9 AIVI

Những ưu điểm khác trong thiết kế đặc trưng của robot Ecovacs vẫn tiếp tục được duy trì. Về hình dạng và màu sắc, Ecovacs T9 AIVI vẫn được giữ nguyên sự tối ưu dạng tròn linh hoạt. Màu đen vừa sang trọng vừa dễ dàng vệ sinh, không bám vân tay. Chiều cao 9.3 cm, khả năng vượt chướng ngại vật 2cm cho phép robot hoạt động linh hoạt trên mọi khu vực. Bất kể là các gầm thấp như gầm giường, gầm sofa hay là những tấm thảm dày. T9 AIVI vẫn sẽ phát huy tối đa năng lực vốn có.

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs T9 AIVI về tính năng

Công nghệ điều hướng thông minh

Nổi bật nhất được cải tiến ở Ecovacs T9 AIVI là những tính năng thông minh mới. Đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

đánh giá ecovacs t9 aivi

Robot di chuyển có thông minh, chính xác hay không là dựa vào công nghệ điều hướng được tích hợp bên trong. Ở T9 AIVI, công nghệ True Detect 3D kết hợp với thuật toán tính toán đúng chuẩn khoảng cách từ robot đến các vật cản, các chướng ngại vật, cùng bộ cảm biến SLAM thông minh. Sự chọn lọc và tích hợp các công nghệ hiện đại này giúp Ecovacs T9 AIVI nhạy bén gấp 10 lần các dòng cũ.

Ecovacs T9 AIVI – Nâng cấp lực hút, công nghệ lau hiện đại

T9 AIVI có lực hút hiện đang nắm giữ kỉ lục trong tất cả các dòng robot hút bụi lau nhà. Lực hút siêu khủng lên đến 3000Pa. Hoàn toàn giải quyết vấn đề của mọi gia đình. Dù là những ngôi nhà mặt phố thường xuyên bám đầy bụi, hay những khu vực trải nhiều thảm. Robot đều xử lý một cách dễ dàng, trả lại cho bạn không gian trong lành, sạch sẽ nhất. Bên cạnh đó, lần đầu tiên công nghệ lọc không khí được áp dụng cho robot, mang lại hiệu quả bất ngờ.

lực hút ecovacs t9

Tác dụng lau nhà cũng được cải tiến triệt để. Công nghệ lau rung OZMO được nâng cấp lên thành OZMO PRO với tần số rung cực cao, 480 lần/ phút. Những vết bẩn khô, bám lâu ngày, chất lỏng rơi vãi trên sàn hay thậm chí là vết tương cà. T9 AIVI sẽ lau dọn nhanh chóng, sạch bóng.

Lưu lượng nhớ tăng lên đáng kể, từ 3 lên 4 bản đồ. Rác thải cũng được hệ thống tự động xử lý. Với hộp bụi 2,5 lít, người dùng thậm chí không còn cần phải đổ rác trong suốt 30 ngày.

Ecovacs T9 AIVI – Khả năng khử khuẩn và tỏa hương thơm nước hoa

Tính năng tỏa hương nước hoa đầu tiên xuất hiện trên dòng robot hút bụi lau nhà. Đây có lẽ là tính năng tuyệt vời nhất trên Ecovacs Deebot T9 aivi. Robot có 3 mùi hương khác nhau là hương nhu, cam + hoa oải hương và mùi gỗ tự nhiên để cho bạn lựa chọn. Bạn có thể kiểm soát việc phân phối sử dụng viên nén tỏa hương qua App. Mỗi loại hương thơm này được tích hợp trong viên nén chuyên dụng chỉ dành riêng cho Deebot T9 AIVI. Một viên nén hương thơm có thể sử dụng trong 60 ngày. Chế độ tự động ngừng tỏa hương khi robot không hoạt động.

Như vậy, những yếu cầu cao của người tiêu dùng như khả năng lau hút nâng cấp, dọn dẹp mọi khu vực, di chuyển thông minh, nhận lệnh chính xác cũng như lưu giữ nhiều bản đồ, tốn ít thời gian để đổ rác đều được Ecovacs T9 AIVI đáp ứng tuyệt đối.

Kết luận

Ecovacs T9 AIVI hội tụ đầy đủ các yếu tố thích hợp cho mọi gia đình yêu cầu cao. Phù hơp với mọi không gian ngôi nhà, mọi vị trí địa lý. Bạn muốn sở hữu một thiết bị làm sạch cho không gian quá nhiều bụi. Cho sàn nhà sạch bóng để em bé nhà bạn thoải mái vui chơi. Cho diện tích lớn đến 4 tầng. Hay đơn giản bạn chỉ muốn tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ lau dọn tối đa. Ecovacs T9 AIVI chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn!

Trên đây là những đánh giá tỉ mỉ nhất về T9 AIVI của các kĩ thuật viên chuyên nghiệp sau 2 tháng sử dụng sản phẩm. Hy vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn.

Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi tại giaiphapcongnghesky.com/

Xem thêm: Đánh giá Roborock s7 – Robot hút bụi lau nhà thông minh tốt nhất năm 2021 của Xiaomi.

Tags: