Đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max

Dòng robot hút bụi thông minh ECOVACS ắt hẳn không quá xa lạ với nhiều gia đình. Thương hiệu này thường xuyên cho ra mắt nhiều sản phẩm nổi bật. ECOVACS luôn nắm rõ nhu cầu của khách hàng và cập nhật những công nghệ mới cho sản phẩm của mình. Hãy cùng robothutbuisky.com đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max – dòng sản phẩm cao cấp của ECOVACS trên thị trường hiện nay.

Ecovacs t5 max

Đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max

Tối ưu thiết kế

T5 max có thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Màu đen bóng làm chủ đạo kết hợp cùng tông chữ vàng hồng trên mặt thân máy. Đây là sự kết hợp của 2 màu sắc hiện đại và thanh lịch.

Mặt trên thân máy có cấu tạo đơn giản. Giữa thân máy là mắt quét LSD để máy có thể quan sát môi trường xung quanh. Nút nguồn nằm cạnh để người dùng dễ dàng mở và tắt máy. Tất  cả những tính năng còn lại có thể được điều khiển thông qua app điều khiển ECOVACS.

 

Đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max về các bộ phận. Con này cũng có cấu tạo 2 chổi cạnh và một chổi giữa. Chổi giữa được thiết kế hình chữ V làm tăng công suất hoạt động của robot. Bình chứa nước dung tích 240ml nhỏ gọn, dễ sử dụng. Hộp đựng bụi dung tích 430ml chứa được một lượng bụi sau nhiều lần dọn dẹp.

đánh giá ECOVACS DEEBOT DX65 (T5 Max)

Hiệu suất làm việc cải tiến

Đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max về hiệu suất làm việc, cần quan tâm về pin và lực hút của máy.

Lực hút cực đại

Kích thước con T5 Max này không quá to nhưng khả năng làm việc cực lớn. Lực hút của T5 Max cực đại là 1500Pa. Nó lớn hơn rất nhiều so với các dòng robot hút bụi khác trên thị trường, chỉ 1200Pa. Do đó, DX65 có thể làm sạch bong những vị trí mà nó đi qua chỉ 1 lần duy nhất.

Pin khủng

Mặt khác, DEEBOT T5 Max sử dụng pin cực khủng, Lithium Ion 5200mAh. Dòng pin này cho phép robot làm việc đến 200 phút trong khoảng diện tích 200m2/phiên làm việc. Điều mà khó có loại robot hút bụi nào có thể cạnh tranh với T5 Max.

Khả năng vượt cản

ECOVACS DEEBOT T5 Max có khả năng vượt vật cản trước mặt 2cm. Lớn hơn so với một số dòng máy chỉ có thể vượt vật cản tối đa 18mm = 1,8cm.

ECOVACS DEEBOT T5 Max: Cập nhật công nghệ tiên tiến

Các chuyên gia đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max cao vì công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm này được ECOVACS chăm chút và trang bị một số công nghệ đặc trưng như:

  1. Công nghệ tự động SLAM: cho phép robot tự động định vị bản thân trong môi trường, tạo đường di chuyển dễ dàng qua hình ảnh thu được từ camera trên thân máy.
  2. Mắt quét LSD: hỗ trợ định vị vị trí của robot, xây dựng bản đồ ngôi nhà. LSD được nâng cấp với tốc độ 1800 vòng/phút với độ chính xác tuyệt đối.
  3. Bộ 37 cảm biến và tường ảo: làm việc kết hợp, giúp robot tránh chướng ngại vật khi đang làm việc. Cảm biến và tường ảo đảm bảo cho robot không đi chuyển vào khu vực nguy hiểm, bị cấm.
  4. Bản đồ nhiều tầng: cho phép ECOVACS DEEBOT T5 Max ghi nhớ nhiều bản đồ cùng lúc. Khi định vị được môi trường xung quanh, nó sẽ sử dụng bản đồ thích hợp hoặc tự tạo ra bản đồ mới thích hợp.

Chức năng làm việc hoàn hảo

Người dùng đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max khá cao vể khả năng làm việc. Con T5 Max được trang bị hệ thống làm sạch Blue Whale 2.0 với hiệu quả làm sạch đến 99%. Ngoài ra, con robot này còn có thể vừa quét, vừa hút để làm sạch sàn nhà. Những loại rác khó chịu như tóc hay lông động vật đều không thành vấn đề.

DEEBOT T5 Max còn có chức năng lau sàn. Người dùng có thể điều chỉnh nước ở các mức khác nhau. T5 Max có khả năng làm sạch mặt sàn 200m2 chỉ với 240ml nước trong bình chứa.

Đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max, người dùng cũng quan tâm đến khả năng di chuyển. Con T5 Max có thể di chuyển vào sâu bên trong các ngóc ngách, góc dưới gầm tủ, bàn,… để vệ sinh. Đó là nhờ chiều cao khiêm tốn chỉ 9,3 cm.

đánh giá ECOVACS DEEBOT DX65 (T5 Max)

Tham khảo tính năng chi tiết sản phẩm T5 Max và liên hệ Robothutbuisky.com để được tư vấn, giải đáp về các thiết bị điện tử thông minh.

Đọc thêm: Robot hút bụi tốt nhất của Xiaomi là Roborock s7

Tags: