Giảm giá!

Robot lau nhà, chà sàn iLife W400

8.900.0007.800.000

Mô tả

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 282x292x118mm
– Dung tích bình nước: 0.9L
– Thời gian sạc pin: 2 – 3h
– Thời gian sử dụng: 90 phút
– Dung lượng pin: 2.500 mAh
– Trọng lượng sản phẩm: 3.3kg

Tính năng của Robot lau nhà, chà sàn iLife W400

Sử dụng động cơ xoáy khăn đánh bật mọi vết bẩn trên sàn nhà

Robot lau nhà, chà sàn iLife W400 có thể giúp bạn giải quyết công việc lau nhà cho dù diện tích lớn đến đâu chỉ trong một lần ấn nút khởi động.

Chuyên dùng cho loại sàn cứng

Robot iLife W400 là sản phẩm chuyên dùng cho mặt sàn cứng như sàn gỗ cứng, cán mỏng, gạch tráng men có khả năng đánh bay ngay cả những vết ố bẩn khó làm sạch nhất.

Công nghệ làm sạch triệt để

Tổng hợp những ý tưởng nổi bật từ các seri hút bụi được thiết kế với công nghệ làm sạch tối đa bằng cách cảm biến khu vực nhiều bụi bẩn và kiên trì di chuyển nhiều lần tại đó. Công nghệ thông minh này giúp iLife W400 có khả năng đánh bay cả những vết bẩn khó làm sạch nhất.

Cảm biến chống va chạm, chống rơi ngã cầu thang

Với các cảm biến quang học và cảm biến cơ học ở mặt trước và mặt dưới thân máy, iLife W400 có thể điều chỉnh đường đi của mình khi gặp phải vật cản, cảm biến chống rơi giúp cho người dùng có thể yên tâm khi sử dụng ở những khu vực nguy hiểm như gần cầu thang.

Màn hình Led điều khiển và thông báo bằng giọng nói

Người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh các chức năng của W400 thông qua màn hình LCD điều khiển trên thân máy.

Ngoài ra, W400 còn được trang bị một tính năng cao cấp khác, đó là thông báo bằng giọng nói các hoạt động trên robot, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

iLife W400 hoạt động với nhiều chế độ làm việc khác nhau

– Chế độ tự động (zigzag)
– Chế độ vệ sinh theo mép tường
– Chế độ dạng xoắn ốc

Tính năng điều khiển qua điện thoại

iLife W400 có thể kết nối với Smartphone nhờ vào ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể điều khiển bật/ tắt robot, chuyển đổi các chế độ làm sạch khác nhau, cài đặt lịch làm việc cho robot iLife W400.

Robot lau bụi chà sàn iLife W400 được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng.