Robot lau nhà thông minh chính hãng

Trong vài năm gần đây Robot hút bụi lau nhà (Robotic Vacuum Cleaner) đã du nhập vào Việt Nam và đang dần phát triển. Robot hút bụi đã nhận được sự quan tâm rất nhiều của người tiêu dùng yêu thích công nghệ. Tuy nhiên cho đến nay, vẫn còn nhiều người chưa biết nên lựa chọn như thế nào. Nên mua Robot lau nhà thông minh ở đâu. Robot từ hãng nào là tốt nhất, an toàn và ít rủi ro cho mình. Hôm nay Giaiphapcongnghesky.com sẽ phân tích rõ để Bạn biết lựa chọn. Bạn chú ý theo dõi nhé.

Thương hiệu Robot hút bụi lau tại Việt Nam

 

Robot lau nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều hãng Robot hút bụi lau nhà thông minh. Robot xuất hiện nhiều làm người tiêu dùng hoang mang, không biết nên chọn lựa mua loại nào mới tốt. Các hãng Robot hút bụi đang có mặt ở Việt Nam như Ecovacs, Ilife, Xiaomi, Medion, Irobot, Neato …. Tất cả các hãng đang được quảng cáo đều là sản phẩm dùng rất tốt.

Nguồn gốc xuất xứ của Robot hút bụi lau nhà thông minh

 

Robot-hut-bui-Ecovacs-Deebot-Slim-11

Nhiều loại Robot hút bụi lau nhà được quảng cáo là hàng xách tay đưa từ Mỹ, Nhật, Đức về Việt Nam. Trên bao bì những Robot này thường có những từ như designed in germany, essen germany… dễ đánh lừa người tiêu dùng. Nhưng thật ra nếu kiểm tra mã vạch nơi sản xuất của sản phẩm thì đều tại Trung Quốc. Sự thật rằng 99% Robot lau nhà thông minh hiện nay đều sản xuất tại Trung Quốc. Khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí máy bay cho các loại Robot này. Robot được quảng cáo là “xách tay” Đức, Mỹ, Nhật  là từ Trung Quốc. Tất cả được đưa sang các nước đó rồi về nhà Bạn.

Tại sao phải lựa chọn mua Robot lau nhà từ Nhà cung cấp chính hãng

Roborock-S6-Pure

Hiện nay đa phần sản phẩm Robot hút bụi lau nhà đều rất thông minh. Các chức năng của Robot được lập trình sẵn để có thể tự động làm việc. Robot không cần sự điều khiển tcủa con người như các loại máy hút bụi cầm tay thông thường.

Sản phẩm Robot của các hãng khác nhau nhưng chức năng của Robot khác nhau không nhiều. Vậy khi Bạn lựa chọn Robot cho mình, Bạn nên chọn nhà cung cấp, phân phối có cam kết chính hãng. Sản phẩm phải được bảo hành dài hạn. Tại sao như vậy, là bởi vì những nhà cung cấp lớn thường là nhà phân phối cho các Hãng. Bởi vì duy nhất: uy tín với khách hàng, sản phẩm cung cấp luôn là hàng tốt nhất. Sản phẩm bảo hành dài hạn cho khách, thời gian bảo hành có thể lên đến 15 tháng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Lựa chọn Robot hút bụi thông minh từ hàng xách tay về nước

Không phải tất cả những Robot xách tay không phải là hàng chính hãng và chất lượng không cao, mà là rủi ro, rủi ro sử dụng đó Bạn. Nếu bạn mua và sử dụng Robot hút bụi lau sàn do những người bán số lượng ít. Hàng xách tay về thì bảo hành không quá 3 tháng. Trong quá trình sử dụng nhiều thắc mắc, sự cố không có được dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng từ nơi bán hàng. Đặc biệt Robot mua về gặp rủi ro không khắc phục được thì… thôi rồi. Bạn có thể mất số tiền lớn để khắc phục và tồi tệ hơn Bạn có thể phải vứt bỏ.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về lựa chọn Robot hút bụi lau nhà trên đây của Giaiphapcongnghesky.com sẽ giúp được Bạn. Nếu Bạn có thắc mắc hoặc tư vấn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình 1 chú Robot giúp việc cho mình, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi, Chũng tôi rất hân hạnh phục vụ Bạn.

Đọc thêm:

Roborock S7 – Robot tốt nhất trong tầm giá hơn 10 triệu

Đánh giá Roborock s7

Robot hút bụi đáng mua 2021 – Ecovacs deebot t9 aivi